Giới thiệu

Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng BẤT ĐỘNG SẢN 88 GROUP Khi mới hoạt động, BATDONGSAN88.COM.VN chuyên về môi giới các dự án bất động sản và bất động sản thổ cư Hà Nội.

Trải qua chặng đường 7 năm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, BATDONGSAN88.COM.VN đã trở thành một sàn giao dịch mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

1. Tầm nhìn đến 2025: Trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường bất động sản tại Hà Nội

2. Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo nên một không gian sống tốt hơn!

3. Giá trị cốt lõi

  • Uy tín

Bất động sản 88 luôn luôn đặt chữ “TÍN” - niềm tin khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh, là giá trị cốt lõi để không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa.

  • Tận tâm:

Bất động sản 88 luôn đặt hết tâm huyết của mình vào việc cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản; lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cốt lõi để xây dựng sản phẩm, dịch vụ bất động sản của mình ngày một hoàn thiện hơn; lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp.

  • Tôn trọng:

Bất động sản 88 ý thức được việc phải luôn tôn trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác. Song song với đó, “tôn trọng” là tâm điểm hành động trong nội bộ doanh nghiệp để đạt được sự đoàn kết và đồng lòng cao nhất, hướng đến mục tiêu chung là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ: TT19 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Email: batdongsan88.group@gmail.com

 

Gọi ngay